Vĩnh Long nhất toàn đoàn tại Hội thao ngành KH&CN vùng ĐBSCL lần thứ 23

Đăng bài thanhsang T5, 22/11/2018 - 01:54

Từ ngày 19 đến 21/11/2018, Hội thao ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ 23 năm 2018 (Hội thao) diễn ra tại tỉnh Sóc Trăng với sự tham gia của trên 500 vận động viên đến từ 17 đoàn thể thao: Sở KH&CN 13 tỉnh/thành khu vực ĐBSCL, Quatest 3, Viện Ứng dụng Công nghệ Việt Nam, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN TP.HCM và liên quân các đơn vị thuộc Bộ KH&CN.

Đoàn thể thao Sở KH&CN Vĩnh Long tham gia Hội thao với 44 vận động viên tranh tài ở các môn: Bóng đá mini nam, billiards, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, bóng chuyền hơi nữ và đua ghe ngo trên cạn (giao hữu).

Ông Trần Việt Thanh - Nguyên Thứ trưởng Bộ KH&CN trao Cúp nhất toàn đoàn cho Sở KH&CN tỉnh Vĩnh Long

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực và cao thượng, đoàn thể thao Sở KH&CN Vĩnh Long đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn với thành tích 04 Huy chương vàng và 06 huy chương bạc; xếp thứ Nhì là đoàn Sở KH&CN Hậu Giang; đoàn chủ nhà, Sở KH&CN Sóc Trăng xếp thứ Ba toàn đoàn.

Cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội thao ngành KH&CN vùng ĐBSCL lần thứ 24 năm 2019 được trao cho Sở KH&CN tỉnh Trà Vinh.

Hội thao không chỉ là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và lao động ngành KH&CN các tỉnh/thành vùng ĐBSCL rèn luyện thể chất, thể hiện năng khiếu thể thao mà còn tạo điều kiện để mọi người gặp gỡ, giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác góp phần đưa hoạt động KH&CN địa phương nói riêng và toàn ngành nói chung ngày càng phát triển.

THANH SANG