Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long cùng các cháu thiếu nhi vui Hội trăng rằm

Đăng bài thanhsang T2, 02/10/2017 - 08:41

Tối ngày 30/09/2017 (nhằm ngày 11/08 năm Đinh Dậu), Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Giới - Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc sở; phụ huynh, đoàn viên thanh niên và đặc biệt là sự góp mặt của các em thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động trong sở.

Chi đoàn đã tổ chức cho các cháu vui chơi, xem múa lân, sinh hoạt tập thể, rước đèn Tháng tám... Dịp này, các đơn vị trực thuộc và công đoàn cơ sở sở còn phát quà, bánh, lồng đèn cho các cháu vui đêm Trung thu với tổng số tiền 8,5 triệu đồng.

Đêm Hội trăng rằm đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các cháu, là niềm động viên to lớn về tinh thần, giúp các cháu vui tươi hơn, mạnh dạn hơn, phấn đấu và học tập tốt hơn trong năm học 2017 - 2018. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cũng như các tổ chức đoàn thể Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long đối với con của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

THANH SANG