Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đăng bài thanhsang T4, 14/09/2016 - 03:51

Tối ngày 13/09/2016 (nhằm ngày 13/08 năm Bính Thân), Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong sở.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Giới - Phó Bí thư đảng uỷ, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; ông Nguyễn Trọng Danh - Phó Giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; ông Nguyễn Hữu Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Hội Khuyến học Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc sở; phụ huynh, đoàn viên thanh niên và đặc biệt là sự góp mặt của các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong sở.

Chi đoàn đã tổ chức chương cho các cháu vui chơi, ca hát, sinh hoạt tập thể, ... Nhân dịp này, các đơn vị trực thuộc và công đoàn cơ sở sở còn phát quà, bánh, lồng đèn cho các cháu vui đêm Trung thu với tổng số tiền trên 5,4 triệu đồng.

Đêm hội trăng rằm đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các cháu, là niềm động viên to lớn về tinh thần, giúp các cháu mạnh dạn hơn, phấn chấn hơn, có những suy nghĩ, hành động và học tập tốt hơn trong năm học 2016 - 2017. Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo cũng như các tổ chức đoàn thể Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long đối với con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

THANH SANG