Mời thầu mua sắm thiết bị thuộc dự án Trung tâm Tích hợp dữ liệu khoa học và công nghệ trong Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa tại tỉnh Vĩnh Long

Người viết Quantri CN, 24/01/2016 - 04:26

Trung tâm Tin học và Thông tin khoa học công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long có nhu cầu mua sắm ( Thuộc dự án Trung tâm Tích hợp dữ liệu khoa học và công nghệ trong Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa tại tỉnh Vĩnh Long ) bao gồm:

1. Thiết bị lưu trữ

2. Thiết bị mạng

3. Máy hút bụi – nước công nghiệp

4. Máy hút ẩm

5. Máy quét tài liệu

6. Máy in laser

7. Máy photocopy

8. Hệ thống báo cháy

9. Máy phát điện

10.Tủ chuyển nguồn tự động.

Hình thức : chào hàng cạnh tranh.

Đề nghị quý Công ty, đơn vị có khả năng cung ứng các loại thiết bị  nói trên  gửi hồ sơ chào hàng cạnh tranh đến Trung tâm Tin học và Thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Vĩnh Long.

Địa chỉ: số 339B, ấp Tân Xuân, xã Tân Ngãi,TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Hạn cuối nhận hồ sơ: trước 09g00 ngày 25 tháng 06 năm 2015.

(Đính kèm: Phụ lục tiêu chuẩn kỹ thuật trang thiết bị và yêu cầu hồ sơ).

Trung tâm Tin học và Thông tin KH&CN sẽ thông báo đến đơn vị trúng thầu trước ngày 10/07/2015, các đơn vị không trúng thầu xin miễn trả lại hồ sơ.

Trân trọng kính chào./.

Tập tin đính kèm:

Thông báo hồ sơ chào hàng

Phụ lục tiêu chuẩn kỹ thuật