Hội thi Tin học trẻ huyện Vũng Liêm lần thứ II-2016

Đăng bài thanhsang T6, 29/04/2016 - 09:20

Ngày 24/4/2016, được sự cho phép của Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Vũng Liêm, Ban Tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Vũng Liêm đã tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ lần thứ 2 năm 2016. Ông Hồ Công Nguyên - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Hội thi đã thu hút 60 em thí sinh tham gia là học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn huyện Vũng Liêm.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh nhằm phát hiện các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong các trường học. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, ứng dụng tin học sâu rộng trong tuổi trẻ, thiếu nhi huyện nhà; tạo môi trường cho các em thể hiện tài năng và học tập rèn luyện, nâng cao trình độ tin học. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu của địa phương và đất nước.

Tổng kết hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao. Các thí sinh đạt giải sẽ được tổ chức ôn tập để chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Long lần thứ 18 năm 2016 sắp tới.

VÕ VĂN MINH (Phòng Kinh tế và Hạ tầng Vũng Liêm)