Hội thao các Sở Khoa học và Công nghệ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ XXII năm 2017

Đăng bài trieuuyen T2, 23/10/2017 - 09:06

Trong 3 ngày 18,19, 20/10/2017, Hội thao các Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ XXII được diễn ra  tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Long An. Tham gia Hội thao có hơn 400 vận động viên đến từ 13 sở KH&CN thuộc khu vực ĐBSCL.

Đến dự lễ khai mạc có Lãnh đạo các Sở KH&CN và các vận động viên 13 tỉnh, Thành phố khu vực ĐBSCL.

Tại hội thao, các Vận động viên tham gia tranh tài ở sáu môn thi đấu: điền kinh, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, billiard và môn tennis được xem như môn đấu giao hữu. Đoàn vận động viên Sở KH&CN Vĩnh Long với 39 vận động viên, tham gia đầy đủ các nội dung trên tinh thần “Trung thực - Đoàn kết - Cao thượng”.

Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi và đầy kịch tính, giải nhất toàn đoàn đã được trao cho Sở KH&CN tỉnh Cà Mau; Giải 3 thuộc về Sở KH&CN tỉnh Đồng Tháp. Đoàn Sở KH&CN tỉnh Vĩnh Long đạt thành tích cao với 6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, xếp giải nhì toàn đoàn.  Được biết, cờ luân lưu Hội thao các Sở KH&CN khu vực ĐBSCL lần thứ XXIII, năm 2018 sẽ do Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng đảm nhận với nhiều hứa hẹn sẽ có thêm nhiều gương mặt vận động viên trẻ và đầy tiềm năng.

Hội thao năm 2017 không chỉ là ngày Hội giao lưu của cán bộ, công chức, viên chức ngành Khoa học Công nghệ các tỉnh ĐBSCL, mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và là dịp để cán bộ, công chức, viên chức giữa các sở KH&CN trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt đoàn kết. Qua đó, góp phần tạo sức bật mới, động lực mới trong các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Một vài hình ảnh hội thao

Triệu Uyên